Thức khuya đã khiến doanh nhân trẻ mắc ung thư.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới ung thư, cụ thể là căn bệnh ung thư dạ dày mà doanh nhân trẻ người Trung quốc mắc phải. Xong theo Anh này có lẽ chính việc thức quá khuya là một nguyên nhân dẫn tới bệnh ung thư.

Doanh nhân trẻ thức khuya, làm việc nhiều  bị ung thư dạ dày

Lưu Lăng Phong là người gốc Vũ Hán, anh nổi tiếng trong lĩnh vực quảng cáo bất động sản ở Hồ Bắc. Vào khoảng đầu tháng 6/2018, Lưu Lăng Phong liên tục bị tiêu chảy, cơ thể mệt mỏi. Lúc đó, anh có chia sẻ dòng trạng thái trên Weibo: “Cảm giác như cuộc đời sắp kết thúc!”. Thực chất, xuất phát từ câu nói đùa , Anh này không hề biết mình đang mắc một vấn đề trầm trọng , bản thân thật sự đang đứng trước lưỡi hái tử thần.

Lưu Lăng Phong là quản lý cao cấp do vậy khố lượng công việc của Anh này vô cùng nhiều. Anh ta thường xuyên đi công tác với mật độ 5-7 lần trong một tháng. Hàng ngày thì làm việc liên tục và thường đi ngủ lúc 2h sáng.

Trước kia anh ta đã bị sỏi mật, bị loét dạ dày nhưng vì công việc bận rộn nên không để ý tới . Thực sự anh ta đã quá chủ quan tới sức khỏe của mình.

Tham khảo: những dấu hiệu bệnh ung thư dạ dày

lời khuyên của chàng trai ung thư giai đoạn cuối

Vì thức khuya quá nhiều cộng với không quan tâm tới sức khỏe doanh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối mới phát hiện ra

Lang Phong bị chẩn đoán ung thư dạ dày giai đoạn cuối

Ngày 11/6 anh đang công tác tại Tế Nam, nhưng vì cơ thể rất khó chịu nên anh buộc phải quay về Vũ Hán gặp bác sĩ. Cùng ngày, Lưu Lăng Phong được chẩn đoán bị viêm phúc mạc và kết sỏi mật, sỏi thận, nhiễm trùng đường tiết niệu, tắc ruột, và phải đưa vào phòng cấp cứu (ICU).

Hai ngày sau, khi bác sĩ tiến hành soi dạ dày, kết quả cuối cùng, chuẩn đoán Lưu Lăng Phọng bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối.Vô cùng bang hoàng và sốc nhưng anh ta đã cố gắng đón nhận nó một cách bình tĩnh nhất có thể.

Đến lúc này Lăng Phong mới nghĩ tới những thói quen tai hại của mình: Coi thường sức khỏe không thăm khám kiểm tra khi có những cơn đau xuất hiện. Đặc biệt là thói quen thức khuya, uống rượu tiếp khách nhiều. Mải mê trong công việc điều hành công ty dẫn tới cuộc sống của Anh đang dần ngắn lại ở hiện tại.

Đến lúc này Anh mới viết lên face cá nhân và khuyên bạn bè mình: Mọi người hãy trú ý tới sức khỏe của mình, đừng thức quá khuya, hãy bỏ rượu, thuốc lá và nên ăn cơm nhiều hơn với gia đình của mình.

Truyện của Doanh nhân trẻ này cũng là một bài học thức tỉnh nhiều bạn trẻ. Luôn nghĩ rằng mình có sức khỏe, thức khuya, ăn uống thiếu khoa học, nhiều bạn còn lạm dụng rượu bia, thuốc lá.

Tham khảo: ung thư dạ dày có chữa khỏi không

Thức khuya con đường dẫn tới địa ngục nhanh

Theo Các bác sĩ tây y và đông y, con người có một đồng hồ sinh học. Nếu như đảo lộn nó sẽ dẫn tới những hậu quả nặng nề. Thực quá khuya sẽ dẫn tới nhiều căn bệnh như đột quỵ, tim mạch, ung thư. Hãy trân trọng sức khỏe của mình khi còn có thể đừng để tới lúc tiền của, địa vị không cứu sống được tính mạng của mình.